Cẩm nang Canada

Admission Hub Blog

ĐIỀU KIỆN NHẬP QUỐC TỊCH CANADA 2022

ĐIỀU KIỆN NHẬP QUỐC TỊCH CANADA 2022

Hơn 85% người nhập cư Canada trở thành công dân, một trong những tỷ lệ cao nhất trên thế giới. Người dân sống tại Canada được hưởng một nền hòa bình và ổn định về kinh tế, xã hội, chính trị. Hộ chiếu Canada là một trong những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi hàng trăm nghìn thường trú nhân nộp đơn xin trở thành công dân Canada mỗi năm.

Cách nộp lại Study Permit sau khi bị từ chối

Cách nộp lại Study Permit sau khi bị từ chối

Vậy làm thế nào anh ấy có thể xin được giấy phép du học – Study Permit thành công sau này? Hãy cùng Admission Hub tìm hiểu về trường hợp này thông qua những chia sẻ của L. trên Google Reviews nhé!

các chi phí nộp visa canada

Cập nhật các chi phí nộp Visa Canada

Mỗi loại hồ sơ sẽ có giá tiền khác nhau khi bạn đến đăng ký tại các cơ quan liên quan đến thủ tục nhập cư. Việt Nam Admission Hub sẽ cập nhật các chi phí nộp Visa Canada. 

Hướng dẫn cách đăng ký Express Entry 2022

Hướng dẫn cách đăng ký Express Entry 2022

Express Entry là chương trình định cư được chính phủ Canada tạo ra vào tháng 01 năm 2015 nhằm thu hút những người lao động có kỹ năng để đóng góp cho nguồn lao động và nền kinh tế của Canada

Cách ở lại Canada sau khi hết hạn PGWP

8 Cách ở lại Canada sau khi PGWP hết hạn

“Làm thế nào để ở lại Canadasau khi PGWP hết hạn?” là câu hỏi mà Việt Nam Admission Hub thường gặp. Bạn có thể lựa chọn một số lộ trình điển hình như sau tuỳ thuộc vào mục tiêu và hoàn cảnh của cá nhân mình.

Kinh nghiệm xin visa Canada từ A đến Z

AdmissionHub Vietnam chia sẻ kinh nghiệm xin Visa Canada được thuận lợi và nhanh chóng. Để thành công trong việc xin visa Canada, hồ sơ cần được chuẩn bị kĩ càng.

Tư vấn đăng kí trường cao đẳng
và thủ tục xin visa CaNada miễn phí

Scroll to Top