Home / Hồ sơ thành công

Hồ sơ thành công

Lắng nghe câu chuyện của hơn 3,000 sinh viên của chúng tôi.

Video Testimonials

Câu chuyện thành công

Tại Admission Hub, chúng tôi cam kết đảm bảo trải nghiệm của bạn diễn ra suôn sẻ một cách dễ dàng.
Khách hàng của chúng tôi

Đã giúp hơn 5000+ sinh viên quốc tế

Over 5,000 international students in Canada have chosen Admission Hub to Study and Live in Canada.

Đánh giá của khách hàng

lAIBA nOOR

Sinh viên
Tôi đã gặp Simran qua Facebook và cô ấy đã cho tôi ý tưởng rõ ràng về cách chuyển đổi thị thực du lịch sang giấy phép du học. Họ có một đội ngũ tuyệt vời và giao tiếp tốt với khách hàng của họ. Họ thậm chí còn cho tôi vào học trường công miễn phí. Họ có thể nhận được thư mời của bạn chỉ sau vài ngày.

Manju Thapa

Sinh viên
Tôi đã được nhận vào trường đại học Cambrian với sự trợ giúp của Trung tâm tuyển sinh và tôi đặc biệt khuyên những người khác nên đến đây và được nhận vào trường đại học mong muốn của họ. Nếu bất kỳ ai gặp vấn đề với giấy phép học tập và các vấn đề liên quan đến học tập thì nơi này là nơi tốt nhất hơn bất kỳ nơi nào khác.

Rajat Singh

Sinh viên
Tôi đã tìm kiếm rất nhiều để tìm ra cách tốt nhất để có được giấy phép du học ở Canada vì tôi đã trên 35 tuổi và đang ở cùng gia đình. Simran đã giúp tôi trong quá trình xin giấy phép du học phù hợp nhất với tôi và giấy phép du học của tôi cuối cùng đã được phê duyệt.

Vidhya Sharma

Sinh viên
Sự chuyên nghiệp và tận tâm của họ đã giúp tôi đổi visa du lịch sang giấy phép du học trong vòng 2 tháng. Tôi đến vào tháng 12 năm 2019 với tư cách là khách du lịch và vào tháng 3, tôi đã nhận được giấy phép du học và hiện tôi đang học đại học. Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã biến giấc mơ của tôi thành hiện thực..

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nói được hơn 13 ngôn ngữ

Chúng tôi hiểu những thách thức và nhu cầu của sinh viên quốc tế và chúng tôi có thể giao tiếp với bạn bằng ngôn ngữ bạn ưa thích. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn từng bước của quy trình, từ việc chọn trường đại học phù hợp, đăng ký nhập học, xin giấy phép du học, gia hạn hoặc thay đổi tình trạng thị thực cho đến định cư tại Canada.
Scroll to Top