Lưu ý dành cho người nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 15/3/2022

anna-bui-img-2
Anna Bùi
eye
Lượt view: 33
calendar
26/05/2024
gg-new-img (1)
Xem trên Google News

Việt Nam sẽ mở cửa hoàn toàn đối với người nhập cảnh từ ngày 15/3/2022 sau gần 2 năm đóng cửa du lịch. Hầu hết các thủ tục hạn chế sẽ được gỡ bỏ nhưng người nhập cảnh cần tuân thủ một số lưu ý sau:

Trước khi nhập cảnh

Người nhập cảnh cần có giấy chứng nhận tiêm vắc xin/ giấy chứng nhận đã hồi phục bệnh Covid-19 (1), kết quả xét nghiệm PCR âm tính (2), bảo hiểm y tế phòng khi mắc bệnh tại nước sở tại (tối thiểu 10.000 USD) (3), phần mềm theo dõi sức khoẻ của Việt Nam (4).

Sau khi nhập cảnh

Người nhập cảnh cần cách ly trong vòng 24 giờ (1), xét nghiệm nhanh cho kết quả âm tính (2), cập nhật tình hình sức khoẻ qua phần mềm theo dõi sức khoẻ của Việt Nam (3). Đối với những trường hợp có dấu hiệu mắc bệnh sẽ được xét nghiệm nhanh tại sân bay hoặc cửa khẩu biên giới

Các quốc gia và lãnh thổ được phép nhập cảnh vào Việt Nam

Việt Nam cho phép người nhập cảnh đến từ các nước sau:

 1. Thái Lan (Bangkok),
 2. Hong Kong,
 3. Malaysia (Kuala Lumpur),
 4. Campuchia (Phnom Penh),
 5. Singapore,
 6. Đài Loan (Đài Bắc),
 7. Lào (Viêng Chăn),
 8. Hàn Quốc (Seoul),
 9. Nhật Bản (Tokyo),
 10. Qatar (Doha),
 11. UAE (Dubai),
 12. Australia (Sydney),
 13. Đức (Frankfurt),
 14. Anh (London),
 15. Nga (Moscow),
 16. Pháp (Paris),
 17. Mỹ (San Francisco hoặc Los Angeles),
 18. Thổ Nhĩ Kỳ (Istanbul).

Về Việt Nam Admission Hub

Việt Nam Admission Hub là một trong những Công ty lớn nhất tại Canada giúp sinh viên Việt Nam định cư tại đây. Chúng tôi có trụ sở tại Toronto & Vancouver.

Công ty mẹ của chúng tôi CVH Immigration Ltd. Admission Hub đã và đang giúp đỡ hàng ngàn Sinh viên Quốc tế trên khắp thế giới tới Canada Học tập, Làm việc và Nhập cư. Admission Hub tự hào  là đơn vị được hợp tác với hơn 150 tổ chức giáo dục tại Canada.

Tại Admission Hub, tỉ lệ thành công để chuyển đổi Visa khách du lịch sang Visa học tập là 99% bao gồm các trường hợp phức tạp như sinh viên đã quá độ tuổi đi học, sinh viên đã từng bị từ chối phê duyệt Visa… Bạn có thể bắt đầu học tập tại Canada 1 tháng sau khi nộp hồ sơ xin chuyển đổi Visa dưới sự hỗ trợ của Admission Hub.Liên hệ tư vấn miễn phí

Nếu bạn muốn định cư tại Canada, bước đầu tiên là ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ với Việt Nam Admission Hub, chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ giúp bạn chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ định cư tại Canada.

Các tin gần đây


Vietnam Admission Hub

Theo dõi Vietnam Admission Hub:


Facebook-f


Youtube


Instagram

Anna Bùi có kiến thức rộng về hệ thống giáo dục quốc tế, chương trình học, chi phí, đến các yêu cầu và quy trình đăng ký. Anna Bùi cũng tư vấn về cuộc sống & văn hóa đất nước mà học sinh sẽ du học.
Scroll to Top