Home / Dịch vụ / Dịch vụ Chuyển đổi Visa Du lịch sang du học Canada

HƠN 1000+ SINH VIÊN ĐÃ...
CHUYỂN ĐỔI THÀNH CÔNG

Hơn 1000 sinh viên đã thành công chuyển đổi visa du lịch sang visa du học Canada. Hãy bắt đầu hành trình du học tại Canada ngay thôi nào. Click “Xem thêm Hồ sơ thành công” để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Chuyển đổi Visa du lịch là giải pháp tối ưu hóa cơ hội cho những người muốn trải nghiệm du học Canada. Diện này dành cho đa dạng đối tượng, đặc biệt là người lớn tuổi và những người có khả năng tiếng Anh hạn chế. Quá trình này không chỉ giúp họ dễ dàng xin được visa với tỷ lệ thành công cao hơn mà còn giảm chi phí xuống một nửa so với phương pháp truyền thống.

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỔI VISA DU LỊCH SANG DU HỌC CANADA LÀ GÌ?

Bạn đang tìm kiếm cách tiện lợi và hiệu quả để chuyển đổi visa và bắt đầu hành trình du học tại Canada? Dịch vụ Chuyển đổi Visa du học Canada của chúng tôi có những ưu điểm đặc biệt giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách suôn sẻ.

Lên lịch tư vấn →

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỔI VISA DU HỌC CANADA?

Chuyển đổi visa du lịch sang visa du học Canada giúp

 • Tiết kiệm thời gian: Quy trình nhanh chóng, giúp bạn có thể nhập cảnh vào Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đơn giản hóa hồ sơ: Giảm bớt bài bản và giấy tờ phức tạp, tăng cơ hội thành công.
 • Hỗ trợ đa dạng đối tượng: Đặc biệt hữu ích cho những người lớn tuổi và người có khả năng tiếng Anh hạn chế.
 • Không cần rời khỏi Canada: Chuyển đổi visa không yêu cầu bạn rời khỏi Canada, tiết kiệm thời gian và bất tiện cho quá trình tái nhập cảnh.
 • Không bị ảnh hưởng bởi quy định mới của chính phủ đã ban hành vào ngày 01/03/2024 vừa qua. Trong thông báo mới nhất này, Chính phủ đã cập nhật mới nhất về số lượng hồ sơ du học sẽ bị cắt giảm 30% và tất cả các hồ sơ du học cần có PAL để nộp. Trong khi đó việc chuyển đổi visa du lich sang du học không bị ảnh hưởng bởi quy định này.
Lên lịch tư vấn →

Chuyển đổi visa du lịch sang visa du học Canada có gì nổi bật hơn các phương án khác?

Chúng ta hãy xem bảng so sánh dưới đây:

Tiêu Chí

Chuyển đổi Visa Du lịch

Apply trực tiếp Visa Du học

Chi phí

Thấp hơn khoảng 30-50% các chương trình apply trực tiếp

Cao khoảng 10,000 đến 40,000 CAD/năm (khoảng 180 – 720 triệu VND. Chi phí này có thể khác nhau tùy theo trường, khu vực,…

Điều kiện

Linh hoạt, ít rủi ro hơn. Bạn cần đáp ứng điều kiện sau: Đã nhập cảnh vào Canada với tư cách du khách, Đăng ký vào một chương trình học tại trường đào tạo chính thức, Chứng minh khả năng tài chính, Hồ sơ xin chuyển đổi visa,…

Nhiều yêu cầu khắt khe hơn như Được chấp nhận vào một trường đào tạo chính thức, Chứng minh khả năng tài chính, học tập, khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, Chứng minh mục đích du học, Bảo hiểm ý tế Hồ sơ và các mẫu đơn yêu cầu,…

 

Hồ sơ

Đơn giản hơn với các giấy tờ như: Hộ chiếu và các giấy tờ cá nhân khác, Đơn xin chuyển đổi visa, Chứng minh tài chính, Thông tin về trường, ngành học, Lộ trình nhập cảnh

Phức tạp, đòi hỏi nhiều giấy tờ hơn như: Chứng minh tài chính, Học bạ + một bản phiên dịch của học bạ, Bằng THPT hoặc THCS, Bảng điểm Đại Học (dành cho bậc sau ĐH), bằng tiếng anh (IELTS, PTE,…), Bài luận (nếu trường yêu cầu),…

Thời gian chờ kết quả

Ngắn (khoảng 3 tuần)

Dài (khoảng 11 tuần)

Tỷ lệ đậu

Cao (có thể lên đến 90%)

Thấp hơn (khoảng 60%)

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỔI VISA DU LỊCH THÀNH DU HỌC CANADA GỒM NHỮNG GÌ?

Điều kiện để chuyển đổi visa du lịch sang du học Canada
Đăng ký khoá học ở các trường của Canada thuộc danh sách DLI.
Đóng lệ phí để gia hạn study permit: $150 (3.687.000 VNĐ).
Lấy sinh trắc học vân tay: Sau khi bạn nộp hồ sơ, bạn sẽ phải cung cấp dấu vân tay và hình thẻ. Một vài trường hợp bạn sẽ được lấy sinh trắc học tại nơi được chỉ định trong Canada hay ở các trung tâm đăng ký thị thực Canada ở ngoài (Visa application center – VAC).
Cung cấp đầy đủ các giấy tờ gồm có: Giấy chấp nhận từ trường học, chứng minh tài chính chi trả khi du học ở Canada (khoảng 10,000 USD để bổ trợ cho hồ sơ), giấy khám sức khỏe, lý lịch tư pháp (nếu yêu cầu).
Sau khi bạn nộp hồ sơ trực tiếp hay online qua hòm thư, bạn phải chờ đến khi nhận được thư xác nhận từ IRCC trước khi rời khỏi Canada.

QUY TRÌNH CHUYỂN ĐỔI VISA DU HỌC CANADA THÀNH CÔNG

Bạn có thể nộp hồ sơ xin chuyển đổi visa du học khi đang là khách du lịch Canada với 5 bước như sau:

1/ Đăng ký khóa học Tiếng Anh ở các trường trong danh sách DLI

2/ Nộp hồ sơ cho các trường cao đẳng hoặc đại học có DLI của chính phủ

3/ Nhận LOA và xin Study Permit (Đơn gia hạn Study Permit IMM 5709)

4/ Cung cấp giấy tờ bao gồm: giấy mời từ trường học, bằng chứng khả năng tài chính (khoảng 10,000 CAD), lý lịch tư pháp, giấy khám sức khoẻ (nếu cần).

5/ Sau khi nộp hồ sơ, bạn phải chờ đến khi nhận được thư xác nhận từ IRCC trước khi rời khỏi Canada.

Bạn có thể bắt đầu học tập tại Canada trong vòng một tháng kể từ ngày đăng ký. Đừng quên liên hệ ngay với Admission Hub để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết về cách chuyển đổi visa du lịch sang visa du học Canada nhé!

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
VISA CANADA

Tại Vietnam Admission Hub, chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hiệu quả, giúp sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học và định cư tại Canada. Với hơn 50 nhân viên nói hơn 10 thứ tiếng, Vietnam Admission Hub tự hào là một tổ chức đoàn kết, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên từng bước trên hành trình du học và định cư Canada.

Admission Hub luôn sẵn sàng hỗ trợ và xử lý các case khó. Là thành viên của tổ chức Global Study Alliance, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học với học phí hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó là tư vấn chọn trường, chọn ngành miễn phí cho các bạn sinh viên Việt Nam.

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

1,007+

Hơn 5 năm kinh nghiệm

500+

Trường Cao Đẳng / Đại Học Đối Tác

180+

Đánh Giá Dịch Vụ 5 Sao Trên Google (4.5/5)

100%

Khách Hàng Hài Lòng Với Dịch Vụ

Trải qua hơn 6 năm hành trình đầy thách thức, Vietnam Admission Hub tự hào là điểm đến hàng đầu cho những ai đang có ý định du lịch, du học và định cư Canada. Được thành lập từ năm 2017, chúng tôi không chỉ là đơn vị tư vấn du học, du lịch thông thường, mà còn là người đồng hành tin cậy, hỗ trợ bạn vượt qua mọi rào cản trên con đường chinh phục đất nước lá phong.

Với đội ngũ hơn 50 nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ tư vấn mà còn mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng và toàn diện. Admission Hub hoạt động chủ yếu tại Việt Nam và Canada (văn phòng đại diện của Vietnam Admission Hub tại Tầng 2, 641 Bloor St W, Toronto), tạo điều kiện thuận lợi trong việc hỗ trợ xử lý hồ sơ du học, du lịch Canada cho sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. 

Hồ sơ visa Canada thành công gần đây

AdmissionHub đã giúp hơn +1000 sinh viên nhập học mỗi năm tại Canada và con số này vẫn tiếp tục tăng.

Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyển đổi visa du lịch sang du học Canada

Mình rất mừng vì tìm thấy Việt Nam Admission Hub, ở Toronto có lẽ chỉ có ở dây có người Việt hỗ trợ giải thích từng bước một. Mình theo Admission Hub từ khi chuyển đổi visa Du lịch sang Study Permit cho đến khi lấy được PR! Cám ơn team đã giúp mình thực hiện ước mơ tại Canada”

 

N.M.H

Làm hồ sơ rất nhanh và thân thiện, nhiệt tình. Mình thấy xứng đáng với chi phí bỏ ra. Lại có người Việt giải thích các quy trình rất rõ ràng và dễ hiểu”

 

H.T.T

Tình cờ mình đến Canada và mướn phòng ở gần Admission Hub. Mà mình thì lại rất thích Canada và muốn học tập ở đây. Mình biết được Admission Hub chuyên chuyển đổi visa du lịch sang du học Canada, nên mình đã tìm hiểu và được các bạn tư vấn rất kỹ về dịch vụ. Mình cũng rất lo lắng và hồi hộp trong quá trình chuyển đổi visa du học. Nhưng thật may mắn là cuối cùng mình đã xin được Study Peermit Canada. https://www.youtube.com/watch?v=I1oW2L4azng&list=PLksr29uzERh0tVj5lyh7zVUcskahKd4KF&index=5

 

L.Dương

Được một chị bạn giới thiệu về Admission Hub, dịch vụ ở đây tốt, và các bạn tư vấn rất nhiệt tình. Nên mình đã thử đăng ký và sau tất cả mình đã có thể chuyển đổi từ visa du lịch sang du học Canada. Cảm ơn Team đã hỗ trợ để mình có cơ hội được học tập tại đất nước lá phong này. https://www.youtube.com/watch?v=itX-HL5rbys

 

N.T.T.Thùy

Khi học tiếng anh ở Ilac thì mình được một chị bạn giới thiệu Admission Hub. Lúc đầu mình cũng hơi lo lắng do sợ chuyển đổi visa sẽ phức tạp và chuẩn bị nhiều giấy tờ. Nhưng được các bạn tư vấn hỗ trợ nhiệt, nên mình cũng đỡ sợ và ngày càng tin tưởng vào Admission Hub. Cảm ơn Team rất nhiều ạ. https://www.youtube.com/watch?v=eIodXDQhl08

 

N.H.C.Giang

lAIBA nOOR

Student

Tôi đã gặp Simran qua Facebook và cô ấy đã cho tôi ý tưởng rõ ràng về cách chuyển đổi thị thực du lịch sang giấy phép du học. Họ có một đội ngũ tuyệt vời và giao tiếp tốt với khách hàng của họ. Họ thậm chí còn cho tôi vào học trường công miễn phí. Họ có thể nhận được thư mời làm việc của bạn chỉ trong vài ngày.

Manju Thapa

Student

Tôi đã được nhận vào trường đại học Cambrian với sự trợ giúp của Trung tâm tuyển sinh và tôi đặc biệt khuyên những người khác nên đến đây và được nhận vào trường đại học mong muốn của họ. Nếu bất kỳ ai gặp vấn đề với giấy phép học tập và các vấn đề liên quan đến học tập thì nơi này là nơi tốt nhất hơn bất kỳ nơi nào khác.

Rajat Singh

Student

Tôi đã tìm kiếm rất nhiều để tìm ra cách tốt nhất để có được giấy phép du học ở Canada vì tôi đã trên 35 tuổi và đang ở cùng gia đình. Simran đã giúp tôi trong quá trình xin giấy phép du học phù hợp nhất với tôi và giấy phép du học của tôi cuối cùng đã được phê duyệt.

Vidhya Sharma

Student

Sự chuyên nghiệp và tận tâm của họ đã giúp tôi đổi visa du lịch sang giấy phép du học trong vòng 2 tháng. Tôi đến vào tháng 12 năm 2019 với tư cách là khách du lịch và vào tháng 3, tôi đã nhận được giấy phép du học và hiện tôi đang học đại học. Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã biến giấc mơ của tôi thành hiện thực..

TIẾNG NÓI THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tại Admission Hub, chúng tôi cam kết đảm bảo trải nghiệm của bạn diễn ra suôn sẻ một cách dễ dàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi phí chuyển đổi visa du học sang visa du lịch Canada dao động từ 1,000 CAD (khoảng 18 triệu VND) tùy thuộc vào trường hợp và công ty dịch vụ. Tuy nhiên, thông thường, chi phí này không quá cao và thường chỉ bao gồm việc nộp hồ sơ và các khoản phí xử lý. 

 

Tuy không có con số chính xác, nhưng các khoản chi phí có thể bao gồm:

 • Gia hạn Study Permit: 150 CAD (~2.700.000 VND)
 • Sinh trắc học: 85 CAD (~1.500.000 VND)
 • Phí dịch vụ tư vấn hồ sơ và các loại chi phí khác (dịch thuật…)Thời gian xử lý hồ sơ chuyển đổi phụ thuộc vào nơi bạn nộp hồ sơ. Thông thường, sau khoảng 3 tuần kể từ khi nộp hồ sơ, bạn sẽ nhận được kết quả.

Tỉ lệ đậu visa du học Canada theo diện này thường có tỷ lệ đậu cao hơn so với các diện xin visa du học thông thường. Tỷ lệ này có thể lên đến 90%, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng hồ sơ, điều kiện cá nhân của từng ứng viên, và các yếu tố biến động trong chính sách di trú.

Nếu bạn muốn nộp hồ sơ chuyển đổi từ du khách đến du học sinh trong Canada, hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ các giấy tờ sau:

 

 • Hộ chiếu và các giấy tờ cá nhân khác
 • Đơn xin chuyển đổi visa
 • Chứng minh tài chính
 • Thông tin về trường, ngành học: Bạn phải có thư mời nhập học của trường tại Canada.
 • Lộ trình nhập cảnh
 • Những loại giấy tờ khác nếu được yêu cầu thêm từ công ty tư vấn.

Bạn Nên Chuyển Đổi Visa Du Lịch Để Du Học Canada nếu

 

 • Muốn học tập lâu dài tại Canada
 • Muốn trải nghiệm học tập quốc tế và phát triển hơn
 • Có kế hoạch học tập, nghiên cứu và làm việc

 

Bạn không nên chuyển đổi visa du lịch sang du học Canada nếu:

 

 • Không có kế hoạch học tập dài hạn
 • Không có sự chuẩn bị về tài chính
 • Không có kế hoạch học tập hay mục tiêu cụ thể

AdmissionHub Vietnam

AdmissionHub Vietnam là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu, có trụ sở tại Toronto & Vancouver với mong muốn giúp đỡ hàng ngàn sinh viên quốc tế trên khắp thế giới tới Canada học tập, làm việc và định cư.

 

AdmissionHub Vietnam là một đơn vị uy tín và được sự tin tưởng của sinh viên quốc tế, chúng tôi đã thành công hỗ trợ các trường hợp phức tạp và giúp các bạn sinh viên nhận được visa đến với Canada. Đến nay, chúng tôi đã hợp tác với hơn 150 tổ chức giáo dục tại Canada nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới sinh viên. 

 

Nếu bạn muốn định cư tại Canada, bước đầu tiên là ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ với Việt Nam AdmissionHub, chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ giúp bạn chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ định cư tại Canada.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nói được hơn 13 ngôn ngữ

Chúng tôi hiểu những thách thức và nhu cầu của sinh viên quốc tế và chúng tôi có thể giao tiếp với bạn bằng ngôn ngữ bạn ưa thích. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn từng bước của quy trình, từ việc chọn trường đại học phù hợp, đăng ký nhập học, xin giấy phép du học, gia hạn hoặc thay đổi tình trạng thị thực cho đến định cư tại Canada.
Scroll to Top