Home / Dịch vụ

Dịch vụ

DU HỌC CANADA

Admission Hub có một đội ngũ chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc của các bạn. Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ chuyển trường, tư vấn chọn trường, hỗ trợ gia hạn study permit, work permit, visa tốt nhất cho các bạn sinh viên. 

ĐỊNH CƯ

Admission Hub có đội ngũ chuyên viên chuyên về vấn đề di trú được cấp bằng bởi ICCRC. Chúng tôi  sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến study permit, work permit, visa, các giấy tờ cần thiết và các chương trình định cư cho sinh viên.

VIỆC LÀM

Chúng tôi đã làm việc với hàng trăm du học sinh, sinh viên tốt nghiệp và các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm và phát triển nghề nghiệp tại Canada. Admission Hub có thể giúp bạn trang bị những kĩ năng cần thiết, mang lại cơ hội việc làm trong thời gian sớm nhất.

BẢO HIỂM Y TẾ

Bảo hiểm Y tế là một chương trình hỗ trợ quan trọng khi bạn học tập và làm việc tại Canada. Chúng tôi sẽ tư vấn về các chương trình bảo hiểm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe để mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

DU LỊCH

Vừa có vẻ đẹp thiên nhiên yên bình hoang sơ, lại vừa có sự sôi động, tấp nập ở các thành phố lớn, Canada nghiễm nhiên trở thành địa điểm du lịch đáng nhớ với nhiều người. Admission Hub có đội ngũ chuyên nghiệp có thể hỗ trợ bạn xin visa du lịch, thăm thân. Ngoài ra, chúng tôi còn có những tour du lịch trong khu vực Bắc Mỹ với giá ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn đang sống và làm việc tại Canada.

Tư vấn nhập học miễn phí tại các
trường Cao Đẳng Giá rẻ tại Canada năm 2024

Scroll to Top