Thông tin các trường cao đẳng tại Toronto.

anna-bui-img-2
Anna Bùi
eye
Lượt view: 140
calendar
26/05/2024
gg-new-img (1)
Xem trên Google News
Sau đây là danh sách các trường cao đẳng được quan tâm tại Toronto. 1. GEORGE BROWN COLLEGE Toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto Canada, cao đẳng công lập George Brown (GBC) mang trong mình bề dày kinh nghiệm giảng dạy lâu đời, được thành lập từ năm 1968. Với hơn 150 chương trình học phong phú, trường thu hút 3,900 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau. Lý do bạn nên theo học tại George Brown College: 

·       Những ngành học thế mạnh tại trường: Du lịch khách sạn và ẩm thực, Công nghệ máy tính, Khoa học sức khoẻ, Xây dựng và kỹ thuật công nghệ, Kinh tế.

·       Chương trình thực tập với nhiều trường đại học và đối tác lớn: Boeing, Cisco, Honda, Walmart, American Express…

·       IELTS 6.0 được MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH khi xin Visa.

·       Nhận Post Grad Work Permit đến 3 năm và cơ hội định cư sau khi làm việc.

2. HUMBER COLLEGE Làmột trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada, Humber được chính quyền thành phố Toronto công nhận là “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp” vào năm 2003. Trường thu hút 15.000 sinh viên bản xứ và 650 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới mang đến cho sinh viên nền văn hoá đa dạng. Lý do bạn nên theo học tại HumberCollege: 

·       Nhiều chương trình có cơ hội thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên cơ hội học tập thực tế.

·       Chương trình chuyển tiếp đại học. Các dịch vụ bao gồm: trung tâm đào tạo nghề nghiệp,trung tâm y tế, tư vấn, khu nội trú, câu lạc bộ, các tổ chức văn hoá, gia sư, tình nguyện…

·       Hơn 92% các nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Humber.

3. CENTENIAL COLLEGE Khi đi du học, chắc chắn các bạn luôn băn khoăn về khoản chọn trường. Vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu về trường Centenial College – một trường cao đẳng với chất lượng hàng đầu Canada. Lý do bạn nên theo học tại Centenial College: 

·       Dẫn đầu trong lãnh vực giáo dục quốc tế: Năm 2013, Cao đẳng Centennial đã nhận hai giải vàng về đào tạo quốc tế xuất sắc do Hiệp hội Cao đẳng cộng đồng Canada và Phòng giáo dục quốc tế Canada ban tặng.

·       Đa dạng văn hóa với sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

·       Những ngành học thế mạnh tại trường: Kinh tế – thương mại, Công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn, Khoa học kỹ thuật.

4. SENECA COLLEGE Một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế khi theo học tại Toronto đó chính là trường cao đẳng công lập Seneca. Lý do bạn nên chọn Seneca là điểm đến học tập cho tương lai:

·       Trường cao đẳng duy nhất ở Canada được thừa nhận tại Tổ Chức trao giao thưởng Hàm Lâm ‘OSCAR’ năm 2005.

·       Đa dạng chương trình đào tạo: chứng chỉ nghề, cấp bằng cử nhân, chứng chỉ sau đại học

·       10 khu học xá rộng lớn trải rộng khắp khu vực Toronto

·      Chương trình học thực tiễn: kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

5. HANSON INTERNATIONAL ACADEMIC Học viện quốc tế Hanson có trụ sở chính tại và 02 cơ sở học xá khác tại Brampton và Vancouver. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến cùng cung cấp đa dạng các khóa học cho sinh viên, Hanson đang cố gắng nhằm cung cấp nền tảng giáo dục tốt nhất cho người học. Lý do bạn nên chọn Hanson là điểm đến học tập cho tương lai:

·      Cơ sở vật chất hạ tầng tốt

·       Cung cấp khóa học Postgraduate 2 năm cho các bạn đã tốt nghiệp đại học

·      Cung cấp chương trình 12 tháng học lý thuyết + 12 tháng co-op với chi phí thấp.

·       Một số ngành học trường cung cấp: Hospitality;Tourism; IT Bussiness Analysis; Mobile Application; Human Resource/ Bussiness.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến du học và định cư, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay.
Anna Bùi có kiến thức rộng về hệ thống giáo dục quốc tế, chương trình học, chi phí, đến các yêu cầu và quy trình đăng ký. Anna Bùi cũng tư vấn về cuộc sống & văn hóa đất nước mà học sinh sẽ du học.
Scroll to Top