Chuyển đổi visa du lịch sang visa du học Canada

5 bước để chuyển đổi visa du lịch sang visa du học Canada

Bạn có thể nộp hồ sơ Study Permit khi đang là khách du lịch Canada với các bước như sau

Bước 1: Liên hệ ngay với Việt Nam Admission Hub ngay khi bạn đặt chân đến Canada.
Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của Việt Nam Admission Hub để đăng kí ngay một khóa Tiếng Anh từ một trường có DLI của chính phủ
Bước 3 Nộp hồ sơ cho các trường Cao đẳng hoặc Đại học có DLI của chính phủ
Bước 4: Nhận LOA và nộp hồ sơ Study Permit
Bước 5: Nhận Study permit và bắt đầu học tại các trường Cao đẳng và Đại học. Cũng đừng quên liên hệ với Việt Nam Admission Hub để hỗ trợ bất kì thắc mắc nào khác.

Thời gian xét duyệt hồ sơ chuyển đổi từ visa du lịch sang du học khoảng tầm 8-90 ngày tùy thuộc vào hồ sơ của đương đơn.

Việt Nam Admission Hub đã hỗ trợ hơn 500 hồ sơ chuyển đổi từ visa du lịch sang du học bên trong Canada. Bạn có thể nhận được Study Permit trong vòng từ 8-90 ngày kể từ ngày hồ sơ được nộp

Play Video
Play Video

Tại sao bạn nên chọn chuyển đổi visa du lịch sang visa du học ngay tại Canada?

 • Chuyển đổi visa du lịch sang visa du học giúp bạn tiết kiệm thời gian

  Thời gian xử lý có thể hoàn thành trong vòng một tháng nếu bạn chuyển từ visa du lich sang visa du học. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhập cư vào Canada nhanh hơn và làm việc tại Canada một cách hợp pháp. Đây được coi là con đường ngắn hạn để du khách có được Work Permit thông qua việc học tập.

 • Giấy tờ chứng minh tài chính đơn giản hơn

  So với các dạng visa khác, thủ tục chuyển đổi visa du học sang du lịch đơn giản hơn. Có thể nói, chuyển đổi visa du lịch sang visa du học là cách nhập cư ít rủi ro nhất, chi phí thấp nhất và tỷ lệ thành công cao nhất, đặc biệt đối với những hồ sơ khó

 • Vợ/chồng và con cái cũng có thể nhận được work permit và study permit tại Canada

  Vợ/chồng và con cái của bạn cũng có thể được cấp visa du lịch, work permit hoặc study permit. Bằng cách chuyển đổi visa du lịch sang visa du học, bạn được phép học tại một cơ sở giáo dục được chỉ định sau trung học và đưa gia đình đến Canada cùng với bạn.

 • Du học tại Canada không cần rời khỏi nước

  Việc đổi visa du lịch sang visa du học rất nhanh chóng và dễ dàng. Thông thường, khi muốn xin visa du học Canada, bạn sẽ phải rời khỏi Canada và tái nhập cảnh. Tuy nhiên, bằng cách chuyển đổi visa du lịch sang visa du học, bạn không cần phải rời khỏi Canada để làm điều đó.

Có, Bạn có thể chuyển đổi visa du lịch sang visa học ngay cả khi bạn có khoảng thời gian nghỉ ngắn hạn trong quá trình học tập. Tại Việt Nam Admission Hub, chúng tôi tự hào là nơi được khách hàng và sinh viên quốc tế trên toàn thế giới quý mến và tin cậy. Chúng tôi có tỷ lệ thành công cao trong việc chuyển đổi visa du lịch sang visa du học Canada, bao gồm một số trường hợp khó như sinh viên ở tuổi trung niên, nghỉ ngắn hạn trong quá trình học tập, lịch sử từ chối cấp visa du học, v.v. Bạn có thể bắt đầu học tập tại Canada trong vòng một tháng kể từ ngày đăng ký. Với hướng dẫn rõ ràng, quy trình đơn giản, bạn sẽ dễ dàng theo dõi và chuẩn bị các thủ tục giấy tờ cần thiết cho giấy phép của mình.

Các câu hỏi liên quan khác về việc chuyển đổi visa du lịch sang visa du học tại Canada

Play Video
Play Video
Visa du lịch sang du học

Đánh giá của Sinh viên

Hương Lê

Sinh viên

Tôi biết Việt Nam Admission Hub qua Facebook và team đã giúp tôi hiểu rõ cách chuyển từ visa du lịch sang visa du học. Họ có một đội ngũ tuyệt vời và giao tiếp tốt với khách hàng. Họ thậm chí đã giúp tôi nhập học vào trường cao đẳng công lập miễn phí. Họ có thể giúp bạn có offer letter chỉ trong vài ngày

visa du lịch

Linh Trần

Sinh viên

Tôi đã nhập học vào trường cao đẳng Cambrian nhờ sự giúp đỡ của Admission Hub và tôi thực sự khuyên mọi người đến đây để có thể nhập học vào trường mà mình mong muốn. Nếu ai đó gặp vấn đề với study permit  và các vấn đề liên quan đến học tập thì đây là nơi tốt nhất so với bất kỳ nơi nào khác.

vias du lịch

Phương Lê

Sinh viên

Tôi đã tìm kiếm rất nhiều để tìm ra cách tốt nhất để có được study permit ở Canada vì tôi đã hơn 35 tuổi và đã có gia đình. Việt Nam Admission Hub đã giúp đỡ tôi trong suốt quá trình xin giấy phép du học phù hợp nhất với tôi và cuối cùng study permit của tôi đã được chấp nhận.

visa du lịch

Mai Nguyễn

sinh viên

Sự chuyên nghiệp và tận tâm của họ đã giúp tôi đổi visa du lịch sang visa du học trong vòng 2 tháng. Tôi đến vào tháng 12 năm 2019 với tư cách là khách du lịch và vào tháng 3, tôi đã nhận được study permit và hiện tôi đang học Cao đẳng. Cảm ơn Admission Hub một lần nữa vì đã biến giấc mơ của tôi thành hiện thực

Play Video
Play Video

Lợi ích của việc sở hữu Study Permit tại Canada:

Bạn có thể làm việc bán thời gian trong hoặc ngoài trường trong thời gian học, tối đa 20 giờ mỗi tuần trong các kỳ học chính thức và toàn thời gian trong các kỳ không học.

Vợ/chồng của người có Work Permit có thể nhận được Open Work Permit trong khi vợ/chồng đang học tập tại Canada.

Ngoài ra, sinh viên đang học tại Canada có rất nhiều cách để định cư lâu dài ở Canada.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Hãy điền vào form dưới đây và đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Q&A: Chuyển đổi visa du lịch sang visa du học tại Canada

Làm thế nào để chuyển đổi visa du lịch sang visa du học tại Canada?

Để chuyển từ trạng thái Visa du lịch sang Study Permit (Visa), trước hết bạn phải hoàn thành một khóa học tiên quyết (PRP – Prerequisite Program) ngắn hạn. Sau khi hoàn thành chương trình tiên quyết, bạn sẽ đủ điều kiện để xin giấy phép du học tại Canada.

Ai đủ điều kiện để có thể chuyển đổi visa du lịch sang visa du học Canada?

Chỉ một số người có thể nộp đơn xin Study Permit từ bên trong Canada. 

 • Đã hoàn thành chương trình bắt buộc để được nhận vào DLI trong thời gian có visa du lịch.

Tôi đang du lịch Canada, liệu tôi có thể nộp đơn xin Study Permit mà không cần rời Canada?

Bạn đang ở Canada và một trong những trường hợp sau cso điều kiện:

 • Vợ/chồng hoặc bạn đời của bạn có Study Permit hoặc Work Permit
 • Bạn là sinh viên trao đổi hoặc sinh viên dự thính
 • Bạn đã hoàn thành khóa học tiên quyết trong 6 tháng đầu tiên trong thời gian có Visa du lịch
 • Quan trọng nhất là quan chức của IRCC sẽ đánh giá xem bạn đã đáp ứng các điều khoản trước khi họ chấp nhận đơn của bạn. Sau đó, bạn sẽ có trạng thái ngầm định. Nói cách khác, trong thời gian bạn đang chờ Study Permit, bạn có thể ở hợp pháp tại Canada ngay cả khi giấy phép hết hạn.

Tôi có thể học tập trong khi đang chờ Study Permit không?

Sinh viên quốc tế đủ điều kiện nộp đơn xin Study Permit ngay tại Canada đủ điều kiện tiếp tục học tập trong thời gian chờ đợi sự chấp thuận. Tuy nhiên, bạn phải ngừng học nếu đơn xin của bạn bị từ chối.

Tôi có cần phải rời Canada nếu tôi nộp đơn xin Study Permit ngay tại Canada?

Your study Permit will be sent directly to Admission Hub office from IRCC visa processing center. Hence there is no need to cross the border.

Study Permit của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến văn phòng của Admission Hub từ trung tâm xử lý visa của IRCC. Vì vậy, không cần phải rời khỏi.

Làm thế nào Admission Hub có thể đại diện cho tôi trong quá trình nộp đơn?

Các chuyên gia tư vấn nhập cư và đội ngũ tuyển sinh của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từ đầu đến cuối. Chắc chắn từ việc đăng ký một khóa học tiên quyết đến ngày bạn nhận được Study Permit của mình. Hơn nữa, bạn sẽ được hỗ trợ cho đến khi  đạt được tình trạng thường trú.

Vợ/chồng của tôi có thể nhận Work Permit tại Canada không?

Vợ/chồng có thể nộp đơn xin Open Work Permit nếu bạn đời của họ là sinh viên quốc tế đang học tại Canada.

Tôi có thể nộp đơn ngay cả khi đã bị từ chối Study Permit trước đó không?

Yes. Admission Hub has been helping hundred of international students changing Visitor Status to Study Permit. We have even helped applicants that were previously refused 3 times from an overseas Canadian  Embassy And successfully applied Canadian study permit inside Canada

Có. Admission Hub đã giúp hàng trăm sinh viên quốc tế chuyển đổi visa du lịch sang visa du học. Chúng tôi đã giúp đỡ người nộp đơn bị từ chối 3 lần trước đó từ Đại sứ quán Canada ở nước ngoài và đã nộp Study Permit thành công tại Canada.

Có giới hạn độ tuổi khi chuyển đổi visa du lịch sang visa du học tại Canada không?

Nếu người nộp đơn có hơn 2 năm sau khi tốt nghiệp hoặc trên 25 tuổi, có rủi ro về “tuổi tác cao” khi nộp đơn xin visa sinh viên tại Canada. Tuy nhiên, không có tiêu chí về độ tuổi nếu bạn chuyển từ visa du lịch sang visa du học. Khách hàng của chúng tôi đa dạng độ tuổi, từ 19 đến 55 tuổi. Việc chuyển từ visa du lịch sang visa du học có tỷ lệ thành công tới 90%.

Tôi có khoảng cách trong quá trình học, liệu có thể chuyển từ visa du lịch sang visa du học không?

Có. Khoảng cách trong quá trình học không phải là một vấn đề khi bạn muốn chuyển từ visa du lịch sang visa du học. Nếu bạn đang nộp đơn xin visa sinh viên từ bên ngoài Canada, thì khoảng cách trong quá trình học có thể là vấn đề, nhưng nếu bạn đang nộp đơn xin Study Permit tại Canada, khoảng cách trong quá trình học không phải là một vấn đề quan trọng miễn là bạn có thể giải thích lý do một cách đúng đắn. Chúng tôi có sinh viên có khoảng cách trong quá trình học kéo dài nhiều năm trước khi nộp đơn xin Study Permit và vẫn thành công.

Tôi có lịch sử bị từ chối visa, liệu có thể nộp đơn xin Study Permit tại Canada không?

Nếu người nộp đơn có một thay đổi lớn xảy ra sau đơn xin visa lần đầu (như thừa kế, cải thiện điểm IELTS), thì Cục quản lý xuất nhập cảnh khó có thể đảo ngược hồ sơ và chấp thuận cho bạn lần thứ hai.

Nếu bạn đang nộp đơn xin visa sinh viên từ quê hương của bạn và bị từ chối, sau đó nộp đơn xin visa du lịch, khả năng bị từ chối thấp hơn so với việc nộp đơn xin visa sinh viên. Khi một visa du lịch được cấp, bạn có thêm một kênh và bảo hiểm bổ sung cho visa sinh viên. Sau khi nhập cảnh vào quốc gia thông qua visa du lịch, bạn có thể nộp đơn xin visa sinh viên tại Canada bằng cách có Study Permit trước, tỷ lệ thành công cao hơn.

Tỷ lệ thành công của việc chuyển từ visa du lịch sang visa du học ngay tại Canada là bao nhiêu?

Việc chuyển đổi từ visa du lịch sang visa du học ngay tại Canada có tỷ lệ chấp thuận 98%.

Việc chuyển đổi visa du lịch sang visa du học diễn ra như thế nào?

Chìa khóa để chuyển thành công từ visa du lịch sang visa du học là đăng ký khóa học tiên quyết (prerequisite course) trong 6 tháng, và cơ sở đào tạo của bạn phải có trong danh sách DLI (danh sách các cơ sở đào tạo được chỉ định).

Sau khi hoàn thành khóa học ngắn hạn và nhận được thư chấp nhận của trường đại học, bạn có thể nộp đơn xin visa du học.

Đội ngũ của chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc chuyển đổi visa du lịch sang du học

Chúng tôi hiểu rõ các thách thức và nhu cầu của sinh viên quốc tế, và chúng tôi có thể giao tiếp với bạn bằng ngôn ngữ của bạn. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình, từ việc chọn trường phù hợp, nộp đơn nhập học, nhận giấy phép học, kéo dài hoặc thay đổi trạng thái visa của bạn, đến việc ổn định cuộc sống tại Canada.

vietnam.admissionhub.com/wp-content/uploads/sites/8/2023/09/vietnam-admission-hub-admhub-5-viec-du-hoc-sinh-can-lam-ngay-khi-dat-chan-den-Canada

5 việc du học sinh cần làm ngay khi đặt chân đến Canada

Canada – điểm đến lý tưởng cho những sinh viên quốc tế, là nơi hội tụ những tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu, môi trường học tập đa dạng và những cơ hội phát triển sự nghiệp hấp dẫn. Với việc chi phí giáo dục tương đối thấp, khả năng làm việc bán thời gian trong thời gian học và cơ hội xin cư trú sau khi hoàn thành khóa học, Canada ngày càng thu hút sự quan tâm của người học quốc tế.
Và để bắt đầu hành trình mới tại đất nước xinh đẹp này, hãy cùng Việt Nam Admission Hub tìm hiểu về những việc du học sinh cần làm ngay khi đặt chân đến Canada trong 30 ngày đầu tiên.

Read More »

Canada có kế hoạch hạn chế sinh viên quốc tế

[Economictimes] Chính phủ Canada đang chịu áp lực về sự tăng giá của nhà ở. Bộ trưởng nhà ở mới Sean Fraser cho biết Canada có thể đang xem xét việc hạn chế cấp visa sinh viên để giải quyết vấn đề khủng hoảng nhà ở đang gia tăng. Liên hệ Admission Hub Tình trạng thiếu nhà ngày càng nghiêm trọng tại Canada Theo dữ liệu chính thức, có hơn 800.000 sinh viên quốc tế có visa hoạt động vào năm 2022, tăng từ 275.000 vào năm 2012. Trong thập kỷ qua, Canada đã nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến của sinh viên quốc tế khi nước này bắt đầu nới lỏng các quy định về nhập cư và tạo điều kiện tương đối dễ dàng để có được giấy phép làm việc.   Fraser, người từng là Bộ trưởng Di trú trước khi nhậm chức vào tháng trước, cho biết sự gia tăng đột ngột về số lượng sinh viên đang tạo ra áp lực đáng kể lên một số thị trường nhà ở. Trao đổi với phóng viên bên lề cuộc họp nghị viên ở tỉnh Đảo Prince Edward thuộc vùng Đại Tây Dương về câu hỏi liệu có thể áp đặt một hạn chế về số lượng sinh viên nước ngoài hay không, ông Sean Fraser cho biết “Tôi nghĩ đó là một trong những tùy chọn chúng ta nên xem xét. Chúng ta có các chương trình nhập cư tạm thời mà không bao giờ được thiết kế để thấy sự tăng trưởng bùng nổ trong thời gian ngắn như vậy”. https://www.youtube.com/watch?v=7X0qNc5joL0 XEM NGAY: Quy định mới yêu cầu tiếng Anh cho du học Canada theo diện SDS (Study Direct Stream) Liên lạc Admission Hub để được hỗ trợ Chính phủ Canada chưa đưa ra thông tin chính thức Trước phát ngôn không chính thức của ông Sean Fraser, chính phủ Canada hiện vẫn chưa có bất kỳ văn bản chính thức nào liên quan tới hạn chế cấp Visa cho sinh viên quốc tế thời gian tới. Canada, có dân số khoảng 39,5 triệu người, kế hoạch tiếp nhận một lượng kỷ lục 500.000 cư dân cố định mới vào năm 2025.   Đảng Bảo thủ đối lập chính thức, đứng đầu trong các cuộc thăm dò ý kiến trước cuộc bầu cử liên bang phải diễn ra trước tháng 10 năm 2025,

Read More »

Ngành Nursing – xu hướng định cư mới

Canada đã từ lâu được biết đến như một điểm đến hấp dẫn cho những người đang tìm kiếm cơ hội định cư và phát triển sự nghiệp. Trong những năm gần đây, ngành y tế tại Canada đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người, đặc biệt là lĩnh vực Nursing – điều dưỡng.

Read More »

Table of Contents

Đăng ký Tư vấn Miễn Phí