DU HỌC CANADA

Admission Hub có một đội ngũ chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc của các bạn. Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ chuyển trường, tư vấn chọn trường, hỗ trợ gia hạn study permit, work permit, visa tốt nhất cho các bạn sinh viên.

vietnam.admissionhub.com/wp-content/uploads/sites/8/2023/09/vietnam-admission-hub-admhub-5-viec-du-hoc-sinh-can-lam-ngay-khi-dat-chan-den-Canada
bao hiem

5 việc du học sinh cần làm ngay khi đặt chân đến Canada

Canada – điểm đến lý tưởng cho những sinh viên quốc tế, là nơi hội tụ những tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu, môi trường học tập đa dạng và những cơ hội phát triển sự nghiệp hấp dẫn. Với việc chi phí giáo dục tương đối thấp, khả năng làm việc bán thời gian trong thời gian học và cơ hội xin cư trú sau khi hoàn thành khóa học, Canada ngày càng thu hút sự quan tâm của người học quốc tế.
Và để bắt đầu hành trình mới tại đất nước xinh đẹp này, hãy cùng Việt Nam Admission Hub tìm hiểu về những việc du học sinh cần làm ngay khi đặt chân đến Canada trong 30 ngày đầu tiên.

Read More »
canada

Canada có kế hoạch hạn chế sinh viên quốc tế

[Economictimes] Chính phủ Canada đang chịu áp lực về sự tăng giá của nhà ở. Bộ trưởng nhà ở mới Sean Fraser cho biết Canada có thể đang xem xét việc hạn chế cấp visa sinh viên để giải quyết vấn đề khủng hoảng nhà ở đang gia tăng. Liên hệ Admission Hub Tình trạng thiếu nhà ngày càng nghiêm trọng tại Canada Theo dữ liệu chính thức, có hơn 800.000 sinh viên quốc tế có visa hoạt động vào năm 2022, tăng từ 275.000 vào năm 2012. Trong thập kỷ qua, Canada đã nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến của sinh viên quốc tế khi nước này bắt đầu nới lỏng các quy định về nhập cư và tạo điều kiện tương đối dễ dàng để có được giấy phép làm việc.   Fraser, người từng là Bộ trưởng Di trú trước khi nhậm chức vào tháng trước, cho biết sự gia tăng đột ngột về số lượng sinh viên đang tạo ra áp lực đáng kể lên một số thị trường nhà ở. Trao đổi với phóng viên bên lề cuộc họp nghị viên ở tỉnh Đảo Prince Edward thuộc vùng Đại Tây Dương về câu hỏi liệu có thể áp đặt một hạn chế về số lượng sinh viên nước ngoài hay không, ông Sean Fraser cho biết “Tôi nghĩ đó là một trong những tùy chọn chúng ta nên xem xét. Chúng ta có các chương trình nhập cư tạm thời mà không bao giờ được thiết kế để thấy sự tăng trưởng bùng nổ trong thời gian ngắn như vậy”. https://www.youtube.com/watch?v=7X0qNc5joL0 XEM NGAY: Quy định mới yêu cầu tiếng Anh cho du học Canada theo diện SDS (Study Direct Stream) Liên lạc Admission Hub để được hỗ trợ Chính phủ Canada chưa đưa ra thông tin chính thức Trước phát ngôn không chính thức của ông Sean Fraser, chính phủ Canada hiện vẫn chưa có bất kỳ văn bản chính thức nào liên quan tới hạn chế cấp Visa cho sinh viên quốc tế thời gian tới. Canada, có dân số khoảng 39,5 triệu người, kế hoạch tiếp nhận một lượng kỷ lục 500.000 cư dân cố định mới vào năm 2025.   Đảng Bảo thủ đối lập chính thức, đứng đầu trong các cuộc thăm dò ý kiến trước cuộc bầu cử liên bang phải diễn ra trước tháng 10 năm 2025,

Read More »
canada

Ngành Nursing – xu hướng định cư mới

Canada đã từ lâu được biết đến như một điểm đến hấp dẫn cho những người đang tìm kiếm cơ hội định cư và phát triển sự nghiệp. Trong những năm gần đây, ngành y tế tại Canada đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người, đặc biệt là lĩnh vực Nursing – điều dưỡng.

Read More »

LIÊN HỆ VỚI ADMISSION HUB

Đăng ký Tư vấn Miễn Phí