Định cư Canada diện Canadian Experience Class (CEC) chỉ trong 3 tháng!

Định cư Canada nhanh chóng, hiệu quả với Việt Nam Admission Hub!

danh sách trường cao đẳng giá rẻ tại Canada 2022
Định cư diện CEC 2022
danh sách trường cao đẳng giá rẻ tại Canada 2022
0
Hồ Sơ PR Thông Qua CEC
0
Hồ sơ thành công
0
Ngày có PR
0 %
Tỉ lệ thành công

LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH THƯỜNG TRÚ NHÂN THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH CANADIAN EXPERIENCE CLASS (CEC)

Có Khả năng thành công cao hơn trên thị trường lao động Canada

Các ứng viên theo Chương trình kinh nghiệm Canada (CEC) có khả năng thành công cao hơn trên thị trường lao động Canada nhờ vào việc kết hợp các tiêu chí về con người (Ví dụ: Độ tuổi, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc…) cùng với việc xây dựng mạng lưới xã hội và nghề nghiệp.

nhận được nhiều điểm hơn trong Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) trong Express Entry

Các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại Canada có thể nhận được nhiều điểm hơn trong Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) trong Express Entry. Điều này làm tăng cơ hội nhận được thường trú của họ.

Nhận PR trong vòng 3- 6 tháng

Các ứng viên thành công theo Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) qua hệ thống Express Entry thường có thể nhận được tình trạng thường trú trong vòng 3 - 6 tháng.

Không cần chứng minh tài chính với IRCC

Các ứng viên Chương trình CEC không cần phải chứng minh với IRCC rằng họ có sẵn số tiền để hỗ trợ tài chính cho bản thân khi có thường trú.

Quy trình nộp hồ sơ diện CEC 2022

BƯỚC 1: ​

Admission Hub sẽ kiểm tra lịch sử học tập, kinh nghiệm và tổng quan hồ sơ của bạn để đánh giá khả năng đáp ứng các điều kiện cho CEC.

BƯỚC 2:

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện, ứng viên sẽ cần phải hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh hoặc tiếng Pháp do IRCC chỉ định và cần phải có Đánh giá chứng chỉ giáo dục (ECA).

BƯỚC 3:

Admission Hub sẽ giúp bạn chuẩn bị và nộp hồ sơ lên hệ thống của IRCC.

BƯỚC 4​

Admission Hub theo dõi các đợt công bố của Express Entry và thông báo bạn nhận được Thư mời nộp đơn (ITA) để đăng ký thường trú. Các đợt công thường được IRCC tổ chức hai tuần một lần.

BƯỚC 5:

Sau khi bạn nhận được ITA, chúng tôi sẽ gửi đơn đăng ký thường trú đã hoàn chỉnh của bạn cho IRCC. IRCC đặt mục tiêu xử lý đơn đăng ký trong vòng 3-6 tháng.

Việt Nam Admission Hub - Lựa chọn tốt nhất
Giúp Du học sinh và người lao động Việt định cư tại Canada

Admission Hub là một công ty tư vấn du học có trụ sở đặt tại Toronto với sứ mệnh đem đến những dịch vụ tốt nhất dành cho các bạn sinh viên quốc tế có mong muốn học tập và làm việc tại Canada.  Được tin tưởng bởi +3,000 du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi tự hào là Công ty tư vấn định cư tốt nhất dành cho du học sinh và người lao động Việt tại Canada. 

Định cư diện CEC 2022

“Mình cám ơn Linh của Việt Nam Admission Hub đã vô cùng tận tâm với hồ sơ của mình! Chuẩn bị hồ sơ của mình rất cẩn thận và cũng rất thân thiện. Tổng thời gian từ lúc chuẩn bị đến khi có được PR là 2 tháng rưỡi! Cám ơn Linh và Việt Nam Admission Hub rất nhiều”

T.M.A

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Định cư diện CEC 2022

“Mình rất mừng vì tìm thấy Việt Nam Admission Hub, ở Toronto có lẽ chỉ có ở dây có người Việt hỗ trợ giải thích từng bước một. Mifnh theo Admission HUb từ khi xin Study Permit cho đến khi lấy được PR! Cám ơn team đã giúp mình thực hiện ước mơ tại Canada”

N.M.H

Định cư diện CEC 2022

“Làm hồ sơ rất nhanh và thân thiện, nhiệt tình. Mình thấy xứng đáng với chi phí bỏ ra. Lại có người Việt giải thích các quy trình rất rõ ràng và dễ hiểu”

H.T.T

Khách Hàng Nói Về

Admission Hub trên Google Reviews

Định cư diện CEC 2022

Các câu hỏi thường gặp về Định cư diện CEC

?

Để tham gia chương trình CEC, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại Canada trong vòng 36 tháng kể từ ngày nộp đơn.
  • Có Điểm chuẩn ngôn ngữ Canada (CLB) cấp độ 5 cho các công việc NOC B hoặc CLB 7 cho các công việc NOC 0 hoặc A.
  • Có kế hoạch sống và làm việc bên ngoài tỉnh bang Quebec (những cá nhân có kinh nghiệm làm việc ở Quebec và những người dự định cư trú tại Quebec có thể đăng ký tham gia Chương trình kinh nghiệm Quebec ).

Một năm kinh nghiệm làm việc được định nghĩa là mỗi ứng viên có ít nhất 1.560 giờ làm việc tại Canada. 1.560 giờ có thể đạt được thông qua công việc toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Ứng viên có thể ở lại Canada suốt quá trình nộp đơn. Tuy nhiên, Chương trình CEC cũng dành cho những cá nhân không còn ở Canada, với điều kiện là họ phải nộp đơn đăng ký trong vòng 3 năm kể từ khi rời khỏi công việc tại Canada.

Nếu các yêu cầu tối thiểu được đáp ứng, ứng viên đủ điều kiện tham gia hệ thống Express Entry. Các yêu cầu trên của Chương trình CEC dựa trên mô hình đạt hoặc không đạt

Lưu ý: Kinh nghiệm làm việc tự do và kinh nghiệm làm việc toàn thời gian đạt được khi còn là sinh viên (Ví dụ: Kinh nghiệm từ thời gian làm việc Co-op tại trường đại học) không được tính theo Chương trình CEC.

Không, chỉ cần đảm bảo có kinh nghiệm làm việc đáp ứng đủ điều kiện của CEC.

Không, không giống như FSWP và FSTP, không cần phải chứng minh tài chính nếu nhận được thư mời nhập cư thành công theo CEC.

Điều này phụ thuộc vào loại công việc đang làm.

Cần đáp ứng 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc viết trong bài kiểm tra ngôn ngữ.

  • CLB 7 đối với các công việc có NOC 0 hoặc A.
  • CLB 5 đối với các công việc có NOC B.

Phải làm việc toàn thời gian ít nhất 12 tháng (hoặc một lượng thời gian bán thời gian tương đương) trong một công việc có tay nghề cao ở Canada và kinh nghiệm làm việc phải có được trong vòng 3 năm kể từ khi nộp đơn. 12 tháng kinh nghiệm làm việc được xác định là ít nhất 1.560 giờ làm việc có kỹ năng.

Kinh nghiệm làm việc có được khi còn là sinh viên toàn thời gian (Ví dụ: Thực tập hoặc hợp tác) không được tính.

CEC không có yêu cầu về trình độ học vấn. Tuy nhiên, có thể nhận được thêm điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) trong Express Entry để theo học trong một chương trình đủ điều kiện của Canada.

Ngoài ra, có thể nhận được điểm CRS nếu đã học trong một chương trình đủ điều kiện ở nước ngoài được hỗ trợ bởi Đánh giá chứng chỉ giáo dục (ECA).

Các cách bạn có thể cải thiện điểm CRS của mình bao gồm:

  • Đảm bảo đạt được tất cả các điểm CRS đủ điều kiện
  • Liệt kê vợ / chồng (nếu có) là người nộp đơn chính nếu họ có điểm CRS cao hơn.
  • Không ngừng cải thiện điểm số về bài kiểm tra ngôn ngữ..
  • Đánh giá chứng chỉ giáo dục (ECA)
  • Cố gắng nhận được một lời mời làm việc đủ điều kiện từ một nhà tuyển dụng ở Canada.

Đây là một lợi thế lớn mà các ứng viên CEC tiềm năng có được so với các ứng viên Express Entry sống ở nước ngoài vì các ứng viên CEC có khả năng gặp gỡ các nhà tuyển dụng và kết nối với họ khi ở Canada

Tương tự, bạn có thể cố gắng giành được đề cử tỉnh bang.

IRCC tính kinh nghiệm làm việc của bạn như sau:

Một năm làm việc toàn thời gian được tính như sau: 30 giờ làm việc mỗi tuần trong 12 tháng = 1 năm làm việc toàn thời gian (1.560 giờ), hoặc số lượng công việc tương đương (1.560 giờ) trong công việc bán thời gian, chẳng hạn như: 15 giờ làm việc mỗi tuần trong 24 tháng = 1 năm làm việc toàn thời gian (1.560 giờ) 30 giờ làm việc mỗi tuần trong 12 tháng với nhiều hơn 1 công việc = 1 năm toàn thời gian (1.560 giờ).

Có thể làm việc nhiều hơn hoặc ít hơn 15 giờ mỗi tuần trong các vai trò bán thời gian với điều kiện là cộng thêm 1.560 giờ. IRCC không tính thời gian tăng ca trên 30 giờ mỗi tuần.

“Công ty tư vấn du học và định cư số 1 tại Canada”

Trò chuyện với Chuyên Viên tư vấn Visa

Để lại thông tin của bạn và tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn

Đăng ký Tư vấn Miễn Phí