Chúng tôi là ai?

Admission Hub là một công ty tư vấn du học có trụ sở đặt tại Toronto với sứ mệnh đem đến những dịch vụ tốt nhất dành cho các bạn sinh viên quốc tế có mong muốn học tập và làm việc tại Canada.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp góc nhìn đa chiều nhất về học tập, làm việc, cuộc sống tại Canada với những lời khuyên hữu ích và kinh nghiệm thực tế.

1 +
Sử dụng hơn 10 thứ tiếng
1 +
Lượng sinh viên tìm đến hằng năm
1 +
Phục vụ cho hơn 13 quốc gia
1 +
Các thành viên đến từ Việt Nam

TẠI SAO CHỌN ADMISSION HUB?

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP​

Tất cả các chuyên viên tư vấn đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư tại Canada. Đội ngũ tư vấn viên nói hơn 10 thứ tiếng luôn sẵn sàng hỗ trợ cho dù bạn đến từ quốc gia nào.

Chuyên viên tư vấn di trú (ICCRC)

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn di trú sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến study permit, work permit, visa, cũng như các giấy tờ cần thiết khác cho sinh viên.

HỌC PHÍ HẤP DẪN
VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI

Là thành viên của tổ chức Global Study Alliance, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học với học phí hấp dẫn nhất. Tư vấn chọn trường, chọn ngành miễn phí cho sinh viên Việt Nam.

TRỞ THÀNH PR THÔNG QUA EXPRESS ENTRY (CEC)

Định cư Canada diện Canadian Experience Class (CEC) chỉ trong 3-6 tháng với Việt Nam Admission Hub.

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỔI VISA DU LỊCH
SANG STUDY PERMIT TRONG CANADA

Là thành viên của tổ chức Global Study Alliance, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học với học phí hấp dẫn nhất. Tư vấn chọn trường, chọn ngành miễn phí cho sinh viên Việt Nam.

TẬN TÂM, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO

Tự hào là trung tâm tư vấn dịch vụ du học và định cư được nhiều sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế tin tưởng, chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Mỗi hồ sơ được xử lý thận trọng và theo dõi tình trạng sát sao trước, trong và sau khi hoàn thiện.

Định cư diện CEC 2022

“Mình cám ơn Linh của Việt Nam Admission Hub đã vô cùng tận tâm với hồ sơ của mình! Chuẩn bị hồ sơ của mình rất cẩn thận và cũng rất thân thiện. Tổng thời gian từ lúc chuẩn bị đến khi có được PR là 2 tháng rưỡi! Cám ơn Linh và Việt Nam Admission Hub rất nhiều”

T.M.A

Định cư diện CEC 2022

“Làm hồ sơ rất nhanh và thân thiện, nhiệt tình. Mình thấy xứng đáng với chi phí bỏ ra. Lại có người Việt giải thích các quy trình rất rõ ràng và dễ hiểu”

H.T.T

chuyen visa du lich sang study permit tai canada 2022

“Mình rất mừng vì tìm thấy Việt Nam Admission Hub, ở Toronto có lẽ chỉ có ở dây có người Việt hỗ trợ giải thích từng bước một. Mình theo Admission Hub từ khi chuyển đổi visa Du lịch sang Study Permit cho đến khi lấy được PR! Cám ơn team đã giúp mình thực hiện ước mơ tại Canada”

N.M.H

LIÊN HỆ VỚI ADMISSION HUB

Đăng ký Tư vấn Miễn Phí